Chuyên Cung Cấp Nông Sản Rau Sạch Đà Lạt

Bởi Nguyễn Lê Đăng Duyên

Hợp tác xã Tuấn Nguyên Corp là địa chỉ uy tín chuyên cung cấp các mặt hàng nông sản và rau sạch Đà Lạt, với các mặt hàng nông sản đa dạng và phong phú quý khách có thể tham khảo và lựa chọn những sản phẩm phù hợp với mình nhất.

Chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp hàng nông sản và rau sạch Đà Lạt với quy trình và tiến độ làm việc an toàn và vệ sinh nhất, với các sản phẩm nông sản đạt tiêu chuẩn quốc tế không chỉ đáp ứng được giá trị dinh dưỡng trong các loại nông sản, mà Tuấn Nguyên Corp chúng tôi với đa dạng sản phẩm là các loại nông sản - rau sạch luôn đảm bảo độ tươi ngon, vệ sinh an toàn thực phẩm, giá cả phải chăng. Bao gồm tất cả các loại rau ăn lá phổ biến: rau xà lách (xà lách mỹ, xà lách Romaine Green, xà lách tím,...) cải thảo, bắp sú, cải Kale, bắp cải tím, bắp cải trái tim, cải thìa, cải bó xôi, cần tây,…. Các loại củ quả: khoai lang, khoai môn, bầu, bí, cà chua, củ dền, ớt chuông, su hào, cà rốt, khoai tây, bí đỏ, bí ngồi xanh, bí ngồi vàng,…

Với quy mô sản xuất lớn cùng với hệ thống nhà lưới hiện đại chúng tôi hoàn toàn đáp ứng được số lượng lớn nếu khách hàng yêu cầu. Thời gian và địa chỉ giao hàng đảm bảo nhanh gọn và đầy đủ số lượng. Nếu vẫn còn thắc mắc hay có góp ý gì cho chúng tôi thì khách hàng hãy liên hệ theo thông tin:

HTX TUẤN NGUYÊN CORP SX-TM-DV ĐÀ LẠT

Địa chỉ: số 46 Ngô Tất Tố, phường 8, thành phố Đà Lạt.

Website: tuannguyencorp.com

Email: tuannguyencorp@gmail.com

Hotline: 0971 291 791 - 0908 796 292