Cấy Mô - Ngó Mỹ Albion

7.000₫ 12.000₫

Thông tin chi tiết

Dâu Albion là một giống trẻ năng suất cao, được nhiều người làm vườn yêu thích. Giống dâu tây Albion được lai tạo bởi các nhà lai tạo người Mỹ ở bang California vào năm 2006 để canh tác thương mại. Sự đa dạng được thích nghi ở Hoa Kỳ, Canada, Ý. Trên lãnh thổ của Liên bang Nga, Albion được khuyến khích trồng trọt ở khu vực phía Nam. Ở khu vực Mátxcơva và miền trung nước Nga cũng đóng khung trong điều kiện nhà kính.

Đặc điểm của quả Albion

Dâu tây Albion tạo thành những bụi cây lan rộng mạnh mẽ. Tấm lá rộng, có răng cưa ở mép, hơi nhăn, màu xanh đậm. Cuống rất mạnh, dựng đứng, cao trên tán lá. Khi hình thành quả mọng, cuống không uốn cong xuống đất.

Dâu Albion thuộc giống cây trồng. Nụ trái hình thành vào một ngày trung tính. Ra hoa và quả noãn liên tục. Đỉnh cao năng suất rơi vào cuối tháng Năm, đầu tháng Bảy, giữa tháng Tám và nửa cuối tháng Chín

Quả của Albion phát triển lớn, nặng 50-60 g. Trong đợt đầu tiên của vụ thu hoạch, quả mọng là một chiều, phần còn lại của quả trở nên nhỏ hơn, kích thước của chúng có thể khác nhau.

 

icon Zalo 0971291791 0908796292