Cây Hương Thảo

Cây hương thảo thuộc cây bụi, thân và lá nhỏ, dáng đẹp, đặc biệt hương thảo có mùi rất thơm có thể giúp tinh thần thoải mái, giải tỏa stress và tạo hưng phấn khi làm việc.

30.000₫

NGUỒN GỐC

Tên thường gọi: Cây Hương Thảo

Tên khoa học: Rosemary

Họ thực vật: Lamiaceae

Nguồn gốc xuất xứ: Cây có nguồn gốc từ vùng Địa Trung Hải, cây phù hợp với những khu vực có khí hậu nhiệt đới.

ĐẶC ĐIỂM CỦA CÂY

+ Cây hương thảo có thân nhỏ, cây cao từ 20cm đến 1m, cây phân nhánh và mọc thành bụi.

+ Hương thảo có lá nhiều, hẹp, lá nhỏ hình dải, có mép gập xuống, không cuống, màu xanh sẫm và nhẵn ở trên, phủ lông rải rác màu trắng ở mặt dưới.

+ Có hoa xếp 2 đến 10 ở các vòng lá, dài cỡ 1cm, màu lam nhạt hơi có màu hoa cà với những chấm tím ở phía trong các thuỳ.

+ Đặc biệt, cây hương thảo có mùi rất thơm.

CÔNG DỤNG CÂY HƯƠNG THẢO

+ Trồng làm cây cảnh: Cây hương thảo có dáng nhỏ, đẹp, lại có mùi rất thơm nên được trồng nhiều trong nhà, sân vườn. Ngoài ra, cây được trồng trong chậu làm cây để bàn giúp bạn thư thái tinh thần.

+ Mùi hương cây hương thảo có thể giúp tinh thần thoải mái, giải tỏa stress nhanh nhất, giúp chống buồn ngủ, tạo hưng phấn khi làm việc.

+ Hương thảo còn có một số công dụng khác như: dùng làm dược thảo, làm gia vị trong món ăn, mùi thơm làm tăng trí nhớ, làm đẹp, giúp xui muỗi.

Hiện tại Tuấn Nguyên Corp cung cấp “Hương thảo chậu” với nhiều mức giá ưu đãi khác nhau tùy theo giống, hình thức trồng và kích thước cây

Quý khách có thể đặt hàng mua online “Hương thảo chậu" tại đây, chúng tôi sẽ  tư vấn và giao hàng cho quý khách.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Website: http://tuannguyencorp.com

Email: tuannguyencorp@gmail.com

Điện thoại: 0971.291.791 - 0908 796 292

 

Zalo Zalo
Hotline
0971 291 791