COMBO RAU CỦ QUẢ 1TR200

1.200.000₫

COMBO RAU SẠCH 1.200.000 VNĐ/tháng

42 KG RAU - CỦ - QUẢ SẠCH

VẬN CHUYỂN MIỄN PHÍ 3 NGÀY 1 LẦN

ĐƯỢC LỰA CHỌN THỰC ĐƠN THEO NHU CẦU

COMBO RAU - CỦ - QUẢ SẠCH NGON VÀ LÀNH

– Quý khách nhận được 1,4kg rau sạch một ngày, tương đương 42kg rau một tháng.

– Quý khách được giao rau sạch đến tận nơi định kì 3 ngày 1 lần theo thời gian và địa điểm mà Quý khách mong muốn (3 ngày là khoảng thời gian tốt nhất để sử dụng sản phẩm vì mọi chất dinh dưỡng có trong sản phẩm vẫn đang ở trong trạng thái tốt nhất).

– Quý khách được lựa chọn thực đơn rau sạch theo danh mục các loại Rau – Củ – Quả theo mùa.

LỢI ÍCH KHI MUA GÓI RAU - CỦ - QUẢ SẠCH CỦA TUẤN NGUYÊN CORP

RAU - CỦ -QUẢ SẠCH 100%, DINH DƯỠNG, THÂN THIỆN VỚI THIÊN NHIÊN

Tất cả các loại rau củ quả trong gói combo đều đạt chất lượng tuyệt hảo và được kiểm tra về chất lượng nghiêm ngặt, được sản xuất theo tiêu chuẩn của VIETGAP, theo tiêu chuẩn 6 KHÔNG:

- KHÔNG dùng giống biến đổi gen

- KHÔNG sử dụng phân hóa học

- KHÔNG sử dụng thuốc trừ sâu

- KHÔNG sử dụng thuốc bảo vệ thực vật

- KHÔNG sử dụng thuốc kích thích tăng trưởng

- KHÔNG sử dụng thuốc bảo quản sau thu hoạch.

MỨC GIÁ CẠNH TRANH, ĐẢM BẢO ỔN ĐỊNH GIÁ

Chỉ với 40 nghìn/ngày là bạn đã có thể sở hữu gói (combo) rau sạch, cụ thể là 42kg rau sạch 1 tháng tương ứng với 1,4 kg mỗi ngày. Với lượng rau mỗi ngày tới 1,4kg hoàn toàn đáp ứng được nhu cầu cơ bản của 1 hộ gia đình vừa và nhỏ ăn thoải mái, cung cấp đầy đủ dinh dưỡng và đảm bảo sức khỏe khi sử dụng nguồn thực phẩm sạch.

Tuấn Nguyên Corp cam kết luôn bình ổn giá, không tăng giá khi có thiên tai, mưa lũ, mất mùa; không tăng giá vào những dịp Lễ Tết.

VẬN CHUYỂN TỚI TẬN TAY KHÁCH HÀNG

Với dịch vụ giao rau sạch miễn phí của Tuấn Nguyên Corp, bạn chỉ cần ngồi nhà và rau sạch sẽ được vận chuyển tới nơi, không phải mất công đi lại, không phải chen chúc xếp hàng chờ thanh toán ở siêu thị.

Rau sạch đến tận tay người tiêu dùng mà không thông qua bất kỳ kênh trung gian nào khác. Đội ngũ shipper của Tuấn Nguyên Corp sẽ giao hàng tận nơi theo định kỳ 3 ngày/lần (3 ngày là khoảng thời gian tốt nhất để sử dụng sản phẩm vì mọi chất dinh dưỡng có trong sản phẩm vẫn đang ở trong trạng thái tốt nhất).

Không phụ thuộc vào biến động của thời tiết, bất kể mưa hay nắng, Tuấn Nguyên Corp cam kết sẽ luôn giao hàng cho khách đúng ngày theo lịch định kỳ.

Miễn phí giao hàng tận nơi: Cam kết không thu thêm bất kỳ khoản phụ phí nào ngoài giá của sản phẩm.

ĐẶT HÀNG VÀ THANH TOÁN NHANH CHÓNG, TIỆN LỢI

Sử dụng tiện ích qua internet: bạn chỉ cần đặt mua hàng qua website vô cùng đơn giản.

Bạn sẽ được lựa chọn thực đơn phù hợp với gia đình mình, tránh trường hợp lãng phí thực phẩm vì không thích và không sử dụng đến.

Đúng giá trị sản phẩm: bạn không phải trả thêm bất kỳ một khoản phí nào hết, giá phải trả tương đương với đúng giá trị sản phẩm nhận được.

Thanh toán dễ dàng qua InternetBanking: bạn có thể trực tiếp thanh toán qua hệ thống thanh toán trực tuyến rất nhanh chóng và tiện lợi.

Với những công dụng tuyệt vời từ các loại rau củ quả có trong combo chúng tôi nghĩ rằng việc bỏ qua gói thực phẩm tươi sống này là điều vô cùng đáng tiếc đối với tất cả quý khách hàng.

VỚI 1,200,000đ BẠN CÓ THỂ CHỌN CÁC COMBO SAU:

COMBO 1 (2kg xà lách, 1,5kg đậu hà lan, 1,5kg bó xôi, 5kg dưa chuột, 5 kg cà chua, 5kg cà rốt, cà 5kg cải Kale, 5kg cần tây, 3kg đậu cove nhật, 5kg khoai lang mật trung, 3kg cà rốt baby, 2kg hành baro)

COMBO 2 (2kg Xà lách, 3kg dưa leo baby, 2kg cà chua, 5kg cà rốt, 3kg cải thảo, 3kg đậu cove nhật, 4kg cải Kale, 5kg bí ngồi, 5kg khoai lang mật trung, 5kg cần tây, 2kg cà socola, 5kg bơ booth)

COMBO 3 (2kg đậu hà lan non, 5kg lơ baby, 0.5kg ớt, 5kg xà lách, 5kg cải thảo, 3kg cà rốt, 5kg bí nụ, 2kg cà socola, 4kg cà rốt baby, 5kg bông Atiso tươi loại 2, 2kg cải bó xôi, 5kg đọt su )

Zalo Zalo
Hotline
0971 291 791