Bắp Cải Trái Tim

18.000₫

 Bắp cải trái tim  là loại rau được trồng nhiều ở Đà Lạt, sao với bắp cải thường, bắp cải trái tim có kích cỡ nhỏ hơn và có hình trái tim khi cắt đôi dễ bảo quản hơn. Rau dùng chế biến bằng cách luộc xào hay nấu canh.

* Công dụng của bắp cải trái tim:

- Phòng bệnh ung thư: Bắp cải có chứa 1 nhóm hoạt chất indol giúp giảm được các nguy cơ mắc chứng bệnh ung thư vú. Ăn bắp cải thường xuyên giúp giảm các bệnh về ung thư đường tiêu hóa. Dùng bắp cải hằng ngày sẽ giảm được các bệnh về ung thư.

- Chống viêm loét đường tiêu hóa:  Bắp cải chứa nhiều vitamin U (muối của Metyl Methionin Sunfonium) có tác dụng chống viêm loét, kích thích quá trình tái sinh tế bào trong niêm mạc dạ dày và ruột. Nước ép bắp cải có công dụng rỏ rệt trong việc giúp lành vết loét, tá tràng và ruột.

- Giúp giải độc: Bắp cải làm sạch và giải độc cơ thể, bắp cải là loại thực phẩm bổ dưỡng với bất cứ chế độ ăn nào. Giàu vitamin C chứa các chất chống oxy hóa. Tốt cho cơ thể vì nó làm giảm các gốc tự do trong cơ thể nên có tác dụng chống lão hóa, ngừa ung thư.

* Vườn Bắp Cải Trái Tim Thực Tế:

 

* Món ăn làm từ bắp cải trái tim:

Bắp Cải Xào Mực

Cach Bắp Cải Cuộn Thịt

* Quy cách đóng gói hàng:

Ta chọn bắp cải đủ tiêu chuẩn sau đó gói vào giấy và xếp vào thùng sau đó đóng thùng, ghi tên người nhận và số điện thoại liên lạc.

XEM CHI TIẾT

Hướng dẫn mua hàng 

 Hướng dẫn thanh toán

HÃY GỌI NGAY

0971 291 791 - 0908 796 292

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN

Xem thêm các loại sản phẩm khác:

Đặc Sản Đà Lạt

Hoa Tươi Đà Lạt | Hoa Chậu Đà Lạt 

Rau Củ Quả Sạch Đà Lạt | Cây Con Giống

 

Vui lòng để lại tin nhắn nếu bạn không liên lạc được.

Chúng tôi sẽ hồi âm lại bạn sớm nhất khi có thể !!!

Chat qua Zalo/Viber/WhatsApp:

0971 291 791

Zalo Zalo
Hotline
0971 291 791