Chậu Hoa Cát Tường

50.000₫ 65.000₫

Thông tin chi tiết:

Hoa cát tường là loại hoa đẹp không những có hình dáng hoa thanh lịch giống hoa hồng mà còn có bộ lá xinh xắn, đa dạng về màu sắc và chủng loại. Hiện loài hoa đến từ Bắc Mĩ này đang đang được nhiều người ưa chuộng và thị trường tiêu thụ chấp nhận, dẫn đến cơn sốt nghiên cứu kỹ thuật trồng hoa cát tường.

Tên thường gọi: Cây hoa Cát tường, cây hoa Lan tường

Tên khoa học: Eustoma grandiflorum (Raf.) Shinn hay Eustoma russellianum

Họ thực vật: Gentianaceae (họ long đởm)

Chiều cao: 40 – 60 cm

1/ Công dụng cây cát tường

Hoa cát tường là loài cây có hoa rất được nhiều người ưa chuộng. Có thể dùng trồng trong sân vườn, công viên, vườn hoa hay trồng chậu trang trí cho hoa rất đẹp. Cây còn được sử dụng nhiều làm hoa cắm cành hoặc bó hoa mang nhiều ý nghĩa như tên gọi của chúng.

2/ Đặc điểm cây cát tường

Cây hoa cát tường có thân dài và mảnh. Lá hoa cát tường mọc đối, màu xám xanh và dày, mỗi lá có 3 – 5 gân dễ thấy. Các lá cát tường thuôn dài khoảng 7.5 cm, không có lông. Vào mùa hè, cây sẽ cao lên đến 30 – 90 cm, mang 6 – 8 hoa.

Hoa có hình cái chuông hướng lên có đường kính khoảng 5 cm. Năm cánh hoa có màu tím và phần trung tâm đậm hơn. Nhiều giống cây hoa có nhiều màu sắc hoa khác nhau, hoa lớn hơn, mọc chiều cao khác nhau, một số loại trên thị trường có hoa kép.

3/ Chăm sóc cây hoa cát tường

Hoa cát tường thích hợp với đất trung tính đến đất kiềm và không tốt trong đất chua. Hoa cát tường có thể phát triển tốt trên nền đất có hàm lượng chất hữu cơ cao (đất bón phân chuồng hoai mục nhiều). Cần chống đỡ các thân cây để giữ cho cây khỏi bị ngã.

Cây cần ánh nắng mặt trời đầy đủ, thích nơi đất hơi ẩm nhưng không tốt trong khí hậu ẩm ướt hoặc mưa. Cây nhân giống bằng hạt. Hạt giống của cây cần ánh sáng để nảy mầm nên không chôn xuống đất mà chỉ cần ấn nhẹ vào bề mặt của đất.

Hoa cát tường được trồng làm cảnh trong sân vườn, công viên, vườn hoa nở hoa rất đẹp.

Loài hoa này còn sử dụng nhiều làm hoa cắt cành cắm bình, cắm hoa nghệ thuật, lẵng hoa hoặc làm bó hoa cho cô dâu…

Tuấn Nguyên Corp cung cấp Chậu Hoa Cát Tường với nhiều mức giá ưu đãi khác nhau tùy theo giống, hình thức trồng và kích thước cây.

XEM CHI TIẾT

Hướng dẫn mua hàng 

Hướng dẫn thanh toán

HÃY GỌI NGAY 

0971 291 791 - 0908 796 292

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN

Xem thêm các loại sản phẩm khác:

Đặc Sản Đà Lạt

Hoa Tươi Đà Lạt Hoa Chậu Đà Lạt

Rau Củ Quả Sạch Đà Lạt | Cây Con Giống

Vui lòng để lại tin nhắn nếu bạn không liên lạc được.

Chúng tôi sẽ hồi âm lại bạn sớm nhất khi có thể !

Chat qua Zalo/Viber/WhatsApp:

0971 291 791 - 0908 796 292

>>> quay về trang chủ <<<

Zalo Zalo
Hotline
0971 291 791