Claude Monet rose

Hoa hồng ngoại Claude Monet rose được so sánh với vẻ đẹp một vị nữ hoàng, rất lộng lẫy mà cũng vô cùng kiêu sa. Sở hữu cái màu hồng sọc tinh tế, cách xếp cánh cầu kỳ đến từng đường kim mũi chỉ, hương thơm mộc dược dễ chịu và cái form cánh khum đẹp không lẫn vào đâu được.

45.000₫ 60.000₫

Tên thường gọi: Claude Monet rose 

Là giống hồng: bụi  

Xuất xứ: Mỹ

Người lai tạo: Jackson & Perkins tại Mỹ năm 1992

Màu sắc: màu hồng sọc vàng chanh xen trắng

Cỡ bông: lớn 6-8cm

Kiểu cánh: kép (+41 cánh)

Mùi hương: mùi thơm dịu nhẹ tươi mát

Độ lặp: tốt (4-5 tuần/ một lứa)

Độ bền hoa: 3-5 ngày

Độ thoát nước: chịu ẩm, nhưng cần thoát nước tốt

Nơi để trồng: trồng ở các bồn hoa, ban công, sân vườn có nhiều nắng

Lượng nắng cần thiết: 6-8 giờ/ nắng

Khả năng kháng bệnh: tốt

Yêu cầu chăm sóc: dễ trồng

Kích thước cây: thân bụi trung (trưởng thành đạt 100x60cm)

Thông tin chi tiết

Hoa hồng Claude Monet là giống hoa hồng nằm trong Top những hoa hồng sọc đẹp nhất Việt Nam. Được những người chơi hoa gọi với cái tên quen thuộc, khi nhắc tới ai cũng nhớ ngay “ Cờ – Lê – Mỏ – Lết “. Giống hoa này được giới thiệu phổ biến trên nhiều quốc gia trong đó có Việt Nam. Hoa hồng Claude Monet  tỏ ra thích nghi rất tốt với khí hậu và thổ nhưỡng của Việt Nam.Hương thơm dịu ngọt – Lặp tốt –Hoa cho quanh năm – tốc độ sinh trưởng mạnh mẽ hoa hồng Claude Monet chắc chắn sẽ không bao giờ làm bạn thất vọng.

Hoa hồng ngoại Claude Monet rose được so sánh với vẻ đẹp một vị nữ hoàng, rất lộng lẫy mà cũng vô cùng kiêu sa. Sở hữu cái màu hồng sọc tinh tế, cách xếp cánh cầu kỳ đến từng đường kim mũi chỉ, hương thơm mộc dược dễ chịu và cái form cánh khum đẹp không lẫn vào đâu được. Claude Monet rose này thật khiến người ta phải ghen tị.

Với đặc tính của những dòng hồng có màu sắc đặc biệt như hoa hồng màu sọc, hoa hồng màu viền song hỷ, hoa hồng màu tím, hoa hồng màu xanh, hoa hồng màu đen,… thường cây sẽ sinh trưởng chậm và yếu hơn so với các giống hoa hồng có màu sắc thông thường khác, nhưng giống hoa hồng ngoại màu sọc này lại ngược lại. Giống hoa hồng Mỹ này tỏ ra thích nghi rất tốt với điều kiện khí hậu và thổ nhưỡng của Việt Nam. Cây lớn nhanh, kháng bệnh tốt, sai hoa và lặp rất tuyệt vời. Nhưng nhìn chung cùng đặc tính với các giống hoa hồng đặc biệt, hoa hồng ngoại Claude Monet rose chịu ảnh hưởng nhiều bởi thời tiết. Mặc dù mùa hè rất sai bông nhưng size hoa thường nhỏ hơn, màu sọc ít rõ ràng. Nhưng sang thời tiết mát mẻ, đặc biệt là nhiệt độ đêm thấp, giống hoa hồng Mỹ này cho màu rất rõ ràng, bông lớn và form vô cùng đẹp.

Điều gì khác biệt khiến nhiều người chọn mua hoa hồng Claude Monet rose tại Tuấn Nguyên Rose?

Chúng tôi với kinh nghiệm gần 10 năm với hoa hồng, trải nghiệm hơn 950 giống hoa hồng ngoại khác nhau trên thế giới. Không chỉ vậy còn sở hữu vườn hồng cổ, hồng ngoại đầu tiên và lớn nhất Việt Nam hiện nay với diện tích gần 2 hecta ở Đà Lạt sẵn 350 gốc hồng cổ thụ các loại giá 15 - 300 triệu/cây cùng hơn 500 giống hoa hồng ngoại đẹp nhất tại Việt Nam. Chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng!

 

XEM CHI TIẾT

Hướng dẫn mua hàng 

Hướng dẫn thanh toán

 

HÃY GỌI NGAY

0971 291 791 - 0908 796 292

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN

 

Xem thêm các loại sản phẩm khác: 

Đặc Sản Đà Lạt

Hoa Tươi Đà Lạt | Hoa Chậu Đà Lạt

Rau Củ Quả Sạch Đà Lạt | Cây Con Giống

 

Vui lòng để lại tin nhắn nếu bạn không liên lạc được.

Chúng tôi sẽ hồi âm lại bạn sớm nhất khi có thể !

Chat qua Zalo/Viber/WhatsApp:

0971 291 791

 

 

Zalo Zalo
Hotline
0971 291 791