Combo Sen Đá Vĩ Mix 42 Cây

Combo sen đá vỉ mix 42 cây ngẫu nhiên khác nhau mang ý nghĩa cho một tình yêu và tình bạn vĩnh cửu bên cạnh đó cây còn có ý nghĩa may mắn đem đến tài lộc cho gia chủ. cây phù hợp làm cây cảnh để bàn, tặng nhau trong các dịp sinh nhật…

0₫

Combo sen đá vỉ mix 42 cây ngẫu nhiên khác nhau mang ý nghĩa cho một tình yêu và tình bạn vĩnh cửu bên cạnh đó cây còn có ý nghĩa may mắn đem đến tài lộc cho gia chủ. cây phù hợp làm cây cảnh để bàn, tặng nhau trong các dịp sinh nhật…

Ưu điểm Combo 42 sen đá vỉ mix ngẫu nhiên khác nhau

  • Cây đa dạng với nhiều mẫu sản phẩm đẹp và độc

  • Cây có ý nghĩa phong thủy giúp mang lại tài lộc, may mắn cho gia đình của bạn.

  • Dễ trồng và dễ chăm sóc.

  • Giá cả hợp lý.

Cách trồng và chăm sóc Combo 42 sen đá vỉ mix ngẫu nhiên khác nhau

– Đất: tơi xốp có khả năng thoát nước cao, có độ mùn cao. Bạn có thể mua loại đất tribat mặt trên có thể rải sỏi để dễ thoát nước, hoặc lấy xỉ than tổ ong đun rồi đập vụn rồi trộn với tro.

– Nước: Các bạn chỉ cần tưới nước vừa đủ 2 – 3 lần/ tuần, tuyệt đối không tưới quá nhiều nước cho cây.

– Ánh sáng: Bạn nên để cây tiếp xúc với ánh sáng mặt trời, nhưng nắng nhẹ như buổi sáng sớm hoặc buổi chiều, để tránh trường hợp cây bị cháy nắng.

– Nhân giống: Cây có thể nhân giống bằng lá, giâm cành hoặc trồng bằng hạt đều được.

– Phân bón: để cây phát triển nhanh thì bạn nên bón thêm loại phân tan chậm hoặc trên thêm vào đất nhưng không nên quá nhiều, và nên cách 3 – 6 tháng mới bón một lần tránh trường hợp làm cây sốc.

 

Lưu ý đối với khách mua Combo 42 sen đá vỉ mix ngẫu nhiên khác nhau tại Tuấn Nguyên Garden:

– Đối với những Combo 42 sen đá vỉ mix ngẫu nhiên, Tuấn Nguyên Garden sẽ lựa những cây sen đá khác nhau đẹp nhất và nhiều loại nhất có thể.

– Đối với những cây sen đá ghi “ngẫu nhiên”, Shop sẽ lựa những cây giống với hình đăng bán nhất.

– Đối với những cây sen đá chỉ có 1 cây như sản phẩm đăng bán thì shop sẽ lựa đúng cây như hình sản phẩm.

– Về việc đóng gói và ship cây:

  • Tất cả cây sen đá khi gửi sẽ được nhổ lên, loại bỏ đất và làm khô rễ tránh tình trạng vận chuyển cây dễ bị dập nát và bị hư..

  • Cây sau khi xử lý sẽ được gói giấy cẩn thận và đóng thùng gửi cho các bạn.

  • Thời gian xử lý và đóng gói cây sẽ từ 1-2 ngày tùy thuộc vào vị trí của các bạn.

  • Sau khi nhận cây, các bạn để cây vào chỗ thoáng mát, sau khoảng 5-7 ngày sau thì trộn đất ẩm, cắm cây xuống lại và để chỗ thoáng mát 1-2 tuần là cây sẽ ra rễ lại và đưa cây ra nắng từ từ. Sau khi cắm cây xuống thì khoảng 4-5 ngày sau các bạn xịt nước hơi ẩm vào đất tưới lại cho cây ra rễ. Trong thời gian trồng cây lại, tránh để cây chỗ nắng, tránh di chuyển cây nhiều, tránh mưa cho cây.

Trên đây là toàn bộ thông tin về Combo 42 sen đá vỉ mix ngẫu nhiên, mọi thông tin chi tiết hay thắc mắc các bạn có liên hệ với shop qua Fanpage. Cảm ơn các bạn đã quan tâm đến sản phẩm của Tuấn Nguyên Garden.

Zalo Zalo
Hotline
0971 291 791