Combo Sen Vỉ Mix 84 Cây

Combo 1 vỉ sen đá 84 cây Mix ngẫu nhiên 14 loại sen đá khác nhau giúp bạn tiết kiệm chi phí và có thể ngắm cũng như sở hữu được nhiều loại Sen Đá khác nhau.

350.000₫ 600.000₫

Mô tả ngắn: 

- Combo 1 vỉ sen đá 84 cây Mix ngẫu nhiên 14 loại sen đá khác nhau giúp bạn tiết kiệm chi phí và có thể ngắm cũng như sở hữu được nhiều loại Sen Đá khác nhau.

– Sản phẩm này chủ yếu mang ý nghĩa tượng trưng về số lượng đáp ứng nhu cầu cho khách hàng yêu thích sen đá.

– Sau khi khách đặt đơn, vườn sen Tuấn Nguyên sẽ lựa chọn cây theo số lượng và ghi chú cụ thể. Sau đó sẽ chụp ảnh và gửi lại khách.

– Khi nhận ảnh xong, khách hàng có thể yêu cầu thay đổi những cây không ưng ý.

– Các bạn có thể trao đổi thêm với vườn sen Tuấn Nguyên bằng cách nhắn tin tới Fanpage: https://www.facebook.com/tuannguyencorp/ hoặc gọi 0971 291 791

 – Đặt mua trực tuyến từng loại cây tại kênh website của: https://tuannguyencorp.com/sen-da-pho-thong. Tại đây mình đã cập nhật thông tin chi tiết từng loại cây.

 – Mua hàng trực tiếp cửa hàng tại: 727 đường Nam hồ, phường 11, Đà Lạt - tỉnh Lâm Đồng.

Cảm ơn các bạn đã quan tâm đến vườn Sen Đá Tuấn Nguyên

Mô tả chi tiết:

– Combo 1 vỉ sen đá 84 cây Mix gồm 14 loại sen đá khác loại, đường kính cây 3-5cm.

– Sau khi khách đặt đơn, vườn sen sẽ chọn lựa ngẫu nhiên 10 cây từ vườn và chụp lại ảnh cụ thể gửi khách.

– Sau khi nhận ảnh, khách có thể yêu cầu thay đổi những cây không ưng ý thay vào đó là những loại mà khách lựa chọn đổi sao cho phù hợp (khách hàng sẽ nhận được 1 album hình đầy đủ sản phẩm sen đá có sẵn mà vườn sen cung cấp).

 – Combo áp dụng với khách mua hàng tại vườn sen Tuấn Nguyên cũng như khách đặt hàng Online qua Shopee hoặc Website.

Một số lưu ý:

Khi nhận cây nên để cây trong mát khoảng 2h – 4h để cây quen với khí hậu. Nên mang cây ra ngoài lúc trời mát

Tránh để cây ra nắng gắt, hoặc để dưới mưa.

Tránh tưới nước ngay thời điểm vừa nhận cây. Tránh tình trạng bị sốc nhiệt cây sẽ dễ bị héo và thối chết.

Cách trồng và chăm sóc sen đá

- Vị trí đặt cây, ánh sáng: Sen đá là loài cây ưa sáng, do đó thích hợp để lan can, cửa sổ. Nếu để trong nhà thì 1,2 ngày phải mang ra ngoài trời 1 lần để cây phát triển tốt.

– Đất: tơi xốp có khả năng thoát nước cao, có độ mùn cao. Bạn có thể mua loại đất tribat mặt trên có thể rải sỏi để dễ thoát nước, hoặc lấy xỉ than tổ ong đun rồi đập vụn rồi trộn với tro.

– Nước: Các bạn chỉ cần tưới nước vừa đủ 2 – 3 lần/ tuần, tuyệt đối không tưới quá nhiều nước cho cây.

– Ánh sáng: Bạn nên để cây tiếp xúc với ánh sáng mặt trời, nhưng nắng nhẹ như buổi sáng sớm hoặc buổi chiều, để tránh trường hợp cây bị cháy nắng.

– Nhân giống: Cây có thể nhân giống bằng lá, giâm cành hoặc trồng bằng hạt đều được.

– Phân bón: để cây phát triển nhanh thì bạn nên bón thêm loại phân tan chậm hoặc trên thêm vào đất nhưng không nên quá nhiều, và nên cách 3 – 6 tháng mới bón một lần tránh trường hợp làm cây sốc.

Lưu ý đối với khách mua Combo 1 vĩ 84 cây sen đá Mix ngẫu nhiên tại vườn Sen Tuấn Nguyên:

– Đối với những Combo 1 vĩ 84 cây sen đá Mix thập cẩm, vườn sen Tuấn Nguyên sẽ lựa những cây sen đá khác nhau đẹp nhất và nhiều loại nhất có thể.

– Đối với những cây sen đá ghi “ngẫu nhiên” , Shop sẽ lựa những cây giống với hình đăng bán nhất.

– Đối với những cây sen đá chỉ có 1 cây như sản phẩm đăng bán thì shop sẽ lựa đúng cây như hình sản phẩm.

Về việc đóng gói và ship cây:

- Tất cả cây sen đá khi gửi sẽ được nhổ lên, loại bỏ đất và làm khô rễ tránh tình trạng vận chuyển cây dễ bị dập nát và bị hư..

- Cây sau khi xử lý sẽ được gói giấy cẩn thận và đóng thùng gửi cho các bạn.

- Thời gian xử lý và đóng gói cây sẽ từ 1-2 ngày tùy thuộc vào vị trí của các bạn.

- Sau khi nhận cây, các bạn để cây vào chỗ thoáng mát, sau khoảng 5-7 ngày sau thì trộn đất ẩm, cắm cây xuống lại và để chỗ thoáng mát 1-2 tuần là cây sẽ ra rễ lại và đưa cây ra nắng từ từ. Sau khi cắm cây xuống thì khoảng 4-5 ngày sau các bạn xịt nước hơi ẩm vào đất tưới lại cho cây ra rễ. Trong thời gian trồng cây lại, tránh để cây chỗ nắng, tránh di chuyển cây nhiều, tránh mưa cho cây.

Chính sách bán hàng:

– Để đảm bảo an toàn khi vận chuyển, cây sẽ được bọc giấy mềm khi vận chuyển. Sản phẩm hư hỏng do quá trình vận chuyển, khách hàng cần chụp ảnh và gửi hình trước 24h sau khi nhận hàng để Shop có chính sách hỗ trợ (hoàn tiền hoặc gửi sản phẩm thay thế)

Trên đây là toàn bộ thông tin về Combo 1 vỉ sen đá 84 cây mix, mọi thông tin chi tiết hay thắc mắc các bạn có liên hệ với shop qua website: tuannguyencorp.com. Cảm ơn các bạn đã quan tâm đến sản phẩm của vườn sen Tuấn Nguyên.

 

Zalo Zalo
Hotline
0971 291 791