Red Leonardo Da Vinci Rose

Hoa hồng ngoại Red Leonardo Da Vinci rose là một giống hoa hồng bụi, màu đỏ, cánh kép, lâu tàn, ra hoa quanh năm. Nằm trong bộ sưu tập hoa hồng Pháp được giới thiệu rộng rãi ở nhiều quốc gia trên thế giới trong đó có Việt Nam.

45.000₫ 60.000₫

Tên thường gọi: Red Leonardo Da Vinci rose/ Meiangele rose

Xuất xứ: Pháp

Người lai tạo: Meilland International

Đặc tính: Thân bụi trung (chiều cao: 60-100cm)

Thuộc nhóm hoa: Floribunda, Polyantha (Europe)

Màu sắc: Đỏ 

Kích cỡ bông: 4-6cm

Kiểu cánh: Kép (+41 cánh)

Mùi hương: Hương thơm nước hoa

Độ lặp: 4-6 tuần/ lứa

Độ bền hoa: 3-4 ngày

Độ thoát nước: Chịu ẩm, nhưng cần thoát nước tốt

Nơi để trồng: Trồng ở các bồn hoa, ban công, sân vườn có nhiều nắng

Lượng nắng cần thiết: 6-8 giờ/ nắng

Khả năng kháng bệnh: Tốt

Yêu cầu chăm sóc: Dễ trồng

Kích thước cây: Size trung

Thông tin chi tiết

Hoa hồng ngoại Red Leonardo Da Vinci rose là một giống hoa hồng bụi, màu đỏ, cánh kép, lâu tàn, siêng hoa và hoa quanh năm. Nằm trong bộ sưu tập hoa hồng Pháp, Red Leonardo Da Vinci rose được giới thiệu rộng rãi ở nhiều quốc gia trên thế giới trong đó có Việt Nam. Nằm trong họ nhà Leonardo Da Vinci, Red Leonardo Da Vinci rose tỏ ra xuất sắc hơn hẳn so với hoa hồng ngoại Leonardo Da Vinci rose, Hoa hồng ngoại Pink Leonardo Da Vinci rose.

Red Leonardo Da Vinci rose là sự lựa chọn hoàn hảo cho những ai mê màu đỏ tươi tắn, cách xếp cánh cầu kỳ tinh tế và bông lớn lâu tàn. Phải nói là may mắn cho những ai từng sở hữu giống hoa hồng Pháp tuyệt đẹp này. Thưởng thức trọn vẹn hương vị Pháp trong bông hoa hồng Pháp tuyệt đẹp.

Ở Việt Nam, có rất nhiều người lựa chọn giống hoa hồng Pháp này trong bộ sưu tập của mình. Có lẽ bởi hoa hồng ngoại Red Leonardo Da Vinci rose cũng là số ít bông hoa màu đỏ có nhiều ưu thế vượt trội. Red Leonardo Da Vinci rose đẹp nhất với khí hậu lạnh và mát mẻ. Giống hoa hồng màu đỏ này sẽ cho bông cỡ lớn, cánh xếp tinh xảo và rất lâu tàn. Size cánh max có thể đạt 8-10cm, bông có tuổi thọ có thể đạt 7-13 ngày tùy nhiệt độ. Riêng mùa hè cây có tốc độ lặp rất nhanh thường 4-5 tuần/lứa hoa.

Điều gì khác biệt khiến nhiều người chọn mua hoa hồng Red Leonardo da Vinci rose tại Tuấn Nguyên Rose?

Chúng tôi với kinh nghiệm gần 10 năm với hoa hồng, trải nghiệm hơn 950 giống hoa hồng ngoại khác nhau trên thế giới. Không chỉ vậy còn sở hữu vườn hồng cổ, hồng ngoại đầu tiên và lớn nhất Việt Nam hiện nay với diện tích gần 2 hecta ở Đà Lạt sẵn 350 gốc hồng cổ thụ các loại giá 15 - 300 triệu/cây cùng hơn 500 giống hoa hồng ngoại đẹp nhất tại Việt Nam. Chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng!

 

XEM CHI TIẾT

Hướng dẫn mua hàng 

Hướng dẫn thanh toán

 

HÃY GỌI NGAY

0971 291 791 - 0908 796 292

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN

 

Xem thêm các loại sản phẩm khác: 

Đặc Sản Đà Lạt

Hoa Tươi Đà Lạt | Hoa Chậu Đà Lạt

Rau Củ Quả Sạch Đà Lạt | Cây Con Giống

 

Vui lòng để lại tin nhắn nếu bạn không liên lạc được.

Chúng tôi sẽ hồi âm lại bạn sớm nhất khi có thể !

Chat qua Zalo/Viber/WhatsApp:

0971 291 791

 

 

 

Zalo Zalo
Hotline
0971 291 791