Cây Én Xanh - Philodendron Florida Vỉ 112 Cây

Philodendron Florida Beauty Variegata là một con lai của Philodendron squamiferum. Với những chiếc lá hình thù kỳ dị nhưng không kém phần đẹp mắt và cuống lá màu đỏ.

0₫

Đặc điểm sinh trưởng cây Philodendron Florida

Cây Philodendron là chi lớn thứ hai trong họ Araceae, thường được gọi là họ Aroid. Tên có nguồn gốc từ tiếng Hy Lạp và có nghĩa là ‘người yêu cây’, dùng để chỉ thói quen sinh trưởng điển hình của loài hoa đỗ quyên, thường leo lên cây. Chúng được săn đón vì sự đa dạng của hình dạng lá và lá của chúng, khi được trồng trong điều kiện thích hợp, có thể phát triển lớn một cách ấn tượng. Philodendron tạo ra những cây trồng trong nhà tốt vì bản chất biểu sinh của chúng có nghĩa là chúng thích nghi với nhiều điều kiện ánh sáng.

Philodendron Florida Beauty Variegata là một con lai của Philodendron squamiferum. Với những chiếc lá hình thù kỳ dị nhưng không kém phần đẹp mắt và cuống lá màu đỏ. Màu sắc trên lá được đặc trưng bởi màu màu xanh đậm, xanh nhạt, vàng chanh, hay màu kem. Điều đó rất thu hút những nhà sưu tập các loại cây quý hiếm. 

Một điều khá thú vị là khi lá già thì lá sẽ xanh dần nhưng phần màu vàng trên lá có thể không biến mất mà thấy vào đó là màu vàng và xanh xen kẽ lẫn nhau tạo nên những vệt như những dòng Variegated (đột biến).

Chúng là loại cây thân leo, rễ khí để bám vào giá thể, lũa, thân cây, hay cột rêu xơ dừa. Cây ưa sáng tán xạ và ẩm trung bình.

Zalo Zalo
Hotline
0971 291 791