Trầu Bà Hồng Hạc - Philodendro Billietiae Vĩ 112 Cây

0₫

Trầu bà hồng hạc có tên khoa học là Philodendron Billietiae. Loài cây này được Frieda Billiet phát hiện vào năm 1981 – trong một lần khám phá rừng mưa nhiệt đới vùng thấp tại Guiana, Pháp. Sau một thời gian nghiên cứu, người ta còn tìm thấy loài cây này ở Brazil và Guyana.

Hồng hạc có đặc điểm là lá dài hình tim ở gốc thân, phiến lá có màu xanh kết hợp với màu xanh của lá.Anh ấy thực sự biết cách quyến rũ mọi người. Thân cao, dài và mảnh với màu đỏ cam nổi bật kết hợp với những chiếc lá nhọn tạo cảm giác giống như đầu và cổ của một chú chim hồng hạc. Có lẽ vì vậy mà loài cây này mới được người dân yêu thích và được gọi là “Trư Ba Flamingo” hay thường gọi là “Việt Hồng Hạc”.

Phần thân cao, dài, mảnh khảnh mang đậm màu đỏ cam kết hợp cùng những chiếc lá mũi nhọn tạo cảm giác như đang nhìn vào đầu và cổ của một chú hồng hạc. Chắc bởi lẽ đó, loài cây này mới được người đời ưu ái đặt cho cái tên là “Trầu bà hồng hạc” hay thông dụng hơn là “Việt Hồng Hạc”.

Khi trưởng thành, cây có lá dài hơn 1m. Với độ dài ấn tượng này, những ai đam mê cây kiểng khó lòng ngó lơ, sẵn sàng chi mạnh tay để rước em về nhà. Nhờ đó, trầu bà hồng hạc đã trở thành cái tên đầy quen thuộc, luôn lọt top đầu những cây trầu bà đáng sở hữu nhất.

Zalo Zalo
Hotline
0971 291 791