Trầu Bà Đế Vương Nâu - Vỉ 112 Cây

0₫

Đặc điểm sinh trưởng cây trầu bà đế vương nâu

Cây đế vương là dòng cây kiểng lá dễ trồng. Cây đặt được ở vị trí trong nhà, hoặc ngoài vườn có che lưới đen ( lưới che hoa lan). Cây ưa ẩm, tuy nhiên cũng có khả năng chống chịu khô hạn. Trong chế độ chăm sóc cây cần lưu ý tới độ ẩm, ánh sáng cho cây nếu muốn cây phát triển bền đẹp.  Cây trầu bà đế vương nâu có tàu lá to, màu nâu sẫm và có hoa màu đỏ. Đặc điểm nhựa cây khi chảy có màu đỏ giống màu máu.

Cách Chăm Sóc

Đất trồng cây Đế Vương Nâu: Đây là loài rất dễ sống, có khả năng sống ở đất hoặc trong nước. Nếu sống trong đất, rải một lớp sỏi dưới đáy chậu để thoát nước tốt, tránh làm úng cây và một lớp sỏi lên mặt chậu cho đẹp mắt và ngăn đất vương vãi xung quanh. Nếu trồng trong nước, cần chú ý thay nước khi có dấu hiệu váng bẩn, khoảng 1 tuần 1 lần để không bị bốc mùi khó chịu và vi khuẩn gây hại xâm nhập vào rễ cây.

Ánh Sáng: Cây Đế Vương Xanh sống tốt trong bóng râm, trong phòng làm việc. Tuy nhiên, mỗi ngày bạn nên cho cây tiếp xúc với ánh sáng tự nhiên nhẹ ở khu vực cửa sổ khoảng 2-3 giờ để cây quang hợp.

Nước tưới: Là loài hấp thụ ít nước, chính vì vậy chỉ cần tưới nước đủ ẩm 1 lần 1 tuần cho cây.

Phân bón: Người trồng có thể hòa đạm với nước nồng độ thấp tưới cho cây khoảng 2 tuần 1 lần, sau mỗi tháng, gia chủ có thể tăng nồng độ đạm lên một chút phù hợp kích thước và sự phát triển của cây. Cần bổ xung thêm phân hữu cơ vào đất để cây có đủ nguồn dinh dưỡng.

Zalo Zalo
Hotline
0971 291 791