Trầu Bà Kim Cương – Philodendro Birkin Vỉ 112 Cây

Đế Vương Kim Cương là một phiên bản hoàn toàn mới và đặc sắc nhất của của loài Cây Đế Vương (Hơn 5 phiên bản). Với bộ lá xanh gây ấn tượng bởi những đường sọc trắng xen kẽ đẹp mắt và lá non màu trắng khiến chúng nổi bật hơn so với các loại Đế Vương khác.

0₫

- Tên khoa học: Philodendron Birkin hay tên khác là Philodendron 'White Wave', là đột biến từ con lai giữa giống Philodendron 'Rojo Congo' và Philodendron 'Imperial Green'.

- Nguồn gốc: ở Thái Lan và cũng xuất hiện nhiều ở các khu rừng nhiệt đới của Brazil và Paraguay. 

- Đế Vương Kim Cương là một phiên bản hoàn toàn mới và đặc sắc nhất của của loài Cây Đế Vương (Hơn 5 phiên bản). Với bộ lá xanh gây ấn tượng bởi những đường sọc trắng xen kẽ đẹp mắt và lá non màu trắng khiến chúng nổi bật hơn so với các loại Đế Vương khác.

- Đặc trưng của Đế Vương Kim Cương là có nhiều màu sắc nổi bật với những chiếc lá màu xanh lá, đậm, bóng có sọc màu trắng kem đến vàng. Mặc dù sự thay đổi của sọc trong Philodendron Birkin là tương đối ổn định, đôi khi chúng ta vẫn có thể thấy chúng tạo ra một số lá có màu sắc hoặc hoa văn không như ban đầu.

- Là loài cây có sức sống và sinh trưởng tốt, thích hợp trồng trong nhà,... Đế Vương Kim Cương hiện đang được "săn đón" bởi giống khá mới lạ, chưa xuất hiện nhiều trên thị trường Việt Nam.

 

 

 

Zalo Zalo
Hotline
0971 291 791