Cơ Sở Cung Cấp Cây Giống Hoa Đồng Tiền Uy Tín Tại Đà Lạt

Bởi Nguyễn Duyên

 

Cơ sở Tuấn Nguyên Corp là đơn vị chuyên nhân giống và cung cấp giống hoa đồng tiền chuẩn F1, với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành nuôi cấy mô thực vật, sống và làm việc tại thành phố Đà Lạt. Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật và tư vấn chăm sóc khách hàng hơn 20 người, chúng tôi cam kết cung cấp cho khách hàng những giống hoa đồng tiền chuẩn F1 chất lượng nhất, đáp ứng được nhu cầu của khách hàng.

Giống hoa đồng tiền là một trong những loại hoa phổ biến được nhiều người yêu thích. Tuy nhiên, để tìm mua giống hoa đồng tiền uy tín và chất lượng thì không phải dễ dàng. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn một địa chỉ cung cấp giống hoa đồng tiền uy tín và chất lượng - Cơ Sở Cung Cấp Giống Tuấn Nguyên Corp.

Tuấn Nguyên Corp là một trong những cơ sở sản xuất và cung cấp giống hoa đồng tiền hàng đầu trên thị trường hiện nay. Với kinh nghiệm sản xuất và cung cấp giống hoa đồng tiền trong hơn 10 năm qua, Tuấn Nguyên Corp đã được đông đảo khách hàng tin tưởng và lựa chọn.

Một trong những điểm mạnh của Tuấn Nguyên Corp là đội ngũ tư vấn, kỹ thuật và chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và nhiệt tình, Tuấn Nguyên Corp cam kết sẽ cung cấp cho khách hàng những hàng giống hoa đồng tiền chất lượng nhất và hỗ trợ kinh nghiệm trồng trọt hiệu quả nhất.

Ngoài ra, Tuấn Nguyên Corp còn cung cấp giống hoa đồng tiền với giá cả phải chăng và hợp lý, giúp khách hàng tiết kiệm chi phí. Cơ sở cũng nhận sản xuất giống số lượng lớn theo đơn đặt hàng của khách hàng.

Không chỉ cung cấp giống hoa đồng tiền chất lượng, Tuấn Nguyên Corp còn đảm bảo uy tín trong việc đóng gói và vận chuyển giống hoa đồng tiền cho khách hàng.

Với địa chỉ văn phòng tại 50 Quang Trung, phường 9, thành phố Đà Lạt, chúng tôi hy vọng có thể đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng và góp phần đem lại những sản phẩm hoa đẹp mắt và chất lượng cao. Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và đặt hàng Giống hoa đồng tiền chuẩn F1 nhé!

 

LIÊN HỆ ĐẶT - MUA HÀNG

CƠ SỞ CUNG CẤP CÂY GIỐNG TUẤN NGUYÊN CORP

Địa chỉ: Số 50 Quang Trung, phường 9, thành phố Đà Lạt.

Hotline: 0971 291 791 

Zalo/Viber: 0971 291 791 

 

* Phương thức thanh toán:

1. Thanh toán bằng tiền mặt tại nơi nhận hàng.

2. Thanh toán bằng chuyển khoản liên hệ: 0971 291 791

Lưu ý: Tùy theo đơn hàng và khoảng cách của khách hàng sẽ thu phí vận chuyển.

* Đóng gói và giao hàng:
- Quý khách ở tỉnh xa, chúng tôi hỗ trợ vận chuyển cây giống ra các bến xe, gửi qua xe khách, xe tải.
- Cây giống được đóng gói cẩn thận vận chuyển đi xa mà không sợ bị vỡ bầu ươm.

Viết bình luận

Tin liên quan