Vườn Ươm Gốc Hoa Hồng Đà Lạt - Hoa Hồng Nhung Giá Rẻ tận vườn

Bởi Nguyễn Duyên

GHI CHÚ - Gốc hoa hồng Đà Lạt (hoa hồng nhung) là loại gốc hồng già xả ra với tuổi thọ ngắn và chất lượng hoa thấp (chúng tôi không bán cho người chơi hoa hồng hoặc bán cho các đơn vị có ý định mua đi bán lại. Hàng chỉ dành cho các đơn vị công trình có nhu cầu mua số lượng lớn)

THAM KHẢO THÊM BÊN DƯỚI

 

Vườn Gốc Hoa Hồng Đà Lạt chuyên cung cấp các loại gốc hoa hồng nhung, hoa hồng Đà Lạt giá rẻ, chất lượng. Gốc hoa hồng Đà Lạt (hoa hồng nhung) còn được gọi là hoa hồng Sa Đéc (theo tài liệu online). Hoa hồng nhung là giống hoa hồng thân gỗ được trồng phổ biến tại thành phốĐà Lạt. Khác với các loại hoa hồng leo Pháp, Đà Lạt giống hoa hồng này không leo cao, thân thẳng đứng và chủ yếu được trồng lấy hoa cắt cành.

>>> Xem thêm thông tin hoa hồng leo Pháp đẹp giá rẻ <<<

Hoa hồng có rất nhiều loại, mỗi loại có cấu trúc đặc điểm khác nhau, nhưng hoa hồng nào cũng có bông sặc sỡ và nhiều màu sắc. Trong đó nổi bậc nhất vẫn là hoa hồng gốc Đà Lạt với nhiều màu sắc đa dạng, có hoa lớn, dày và bền.

Đặc điểm gốc hoa hồng Đà Lạt:

- Gốc hoa hồng nhung là một trong những giống hoa hồng giá rẻ tại Đà Lạt. Gốc hoa hồng được nhập từ các vườn hoa hồng có tuổi thọ từ 4 -5 năm và được ươm trồng trở lại với những cành hoa hồng mới rất đẹp, mặt dù gốc hoa to nhưng hạn chế của những gốc hoa hồng này là cành cây phát triển vừa phải không có độ cao nhưng hoa vẫn trổ điều theo mùa. Và rất được ưa chuộng bởi khách hàng các tỉnh.

- Gốc hồng nhung được bày bán khá nhiều tại khu chợ Đà Lạt với giá giao động từ 20 đến 25 ngàn đồng. Giống hoa hồng nhung Đà Lạt được giới khoa học đánh giá là một trong  những giống hoa hồng cổ quý. Hoa hồng nhung giống như tên gọi hoa có đặc điểm màu nhung đỏ mang đến sự sang trọng, quý phái.

Cách trồng hoa hồng nhung gốc:

Gốc cây hoa hồng nhung có sức sống rất khỏe, sức kháng sâu bệnh cao vì vậy việc trồng và chăm sóc những gốc hồng này cũng rất dễ dàng:

– Ánh sáng cho gốc hồng nhung: Hầu như các giống hoa hồng điều ưa nắng, chịu độ sáng. Vì thế để có một gốc hoa hồng đẹp người trồng nên trồng cây ở nơi có nhiều ánh sáng cây sẽ phát triển tốt, hoa đẹp.

– Nhiệt độ phù hợp khi trồng gốc hoa hồng: Cây hoa hồng gốc là giống hoa thích hợp với khí hậu nhiệt đới nên phát triển tốt hầu hết tại các tỉnh của nước ta.

– Độ ẩm cho hoa hồng gốc: Hoa hồng là giống hoa sống trong điều kiện độ ẩm trung bình. Nếu môi trường quá ẩm sẽ là điều kiện cho sâu bệnh nấm hại cây..

– Đất trồng hoa hồng gốc: Cây thích hợp với đất màu mỡ, nhiều mùn, dinh dưỡng. Tuy vậy cây cũng không quá kén đất trồng, những gốc hồng này có thể sống ở nhiều môi trường đất khác nhau, trong môi trường đất nghèo dinh dưỡng người trồng nên bón lót cho cây.

– Về nước tưới cho gốc hồng: Hồng gốc là giống cây thân gốc vì vậy nên tưới cây khi thấy đất trên mặt chậu hơi khô. Trong trường hợp tưới quá nhiều nước rất dễ gây thối rễ, úng và dễ chết cây.

Quy cách đóng gói Gốc Hoa Hồng Đà Lạt 

Viết bình luận

Tin liên quan