Combo Rau Củ Quả Sạch Đà Lạt

Bởi Nguyễn Duyên

ĐI CHỢ ONLINE - NHẬN HÀNG LIỀN TAY

SẢN PHẨM TƯƠI NGON - RAU AN TOÀN - GIÁ HỢP LÝ

Với mong muốn đưa nguồn nông sạch tới tay mọi gia đình, sau một thời gian ấp ủ Tuấn Nguyên Corp đã triển khai chương trình gắn kết giữa người sản xuất và người tiêu dùng với gói sản phẩm "COMBO RAU CỦ QUẢ SẠCH ĐÀ LẠT".

Nông sản được thu hoạch và giao trong ngày nên đảm bảo được sự tươi ngon cũng như an toàn thực phẩm với các tiêu chí như: nguồn rau củ quả đa dạng, có tem nhãn, xuất xứ rõ ràng và nhiều ưu đãi cho khách hàng thân thiết.

Nguồn hàng được Tuấn Nguyên Corp phân phối được liên kết sản xuất trực tiếp với các nhà vườn tại Đà Lạt, Đơn Dương, Đức Trọng Lâm Đồng. Rau củ quả đạt tiêu chuẩn Vietgap: nói KHÔNG với sản phẩm biến đổi gen, các loại phân và thuốc được sử dụng trong định mức cho phép An Toàn với người sử dụng.

COMBO RAU SẠCH VỚI 195K

8-10 LOẠI (1,8KG - 2KG) RAU - CỦ - QUẢ SẠCH

VẬN CHUYỂN MIỄN PHÍ 3 NGÀY 1 LẦN

ĐƯỢC LỰA CHỌN LOẠI THỰC PHẨM THEO YÊU CẦU

Chỉ với 195,000 nghìn đồng/ngày là bạn đã có thể sở hữu gói combo rau sạch, cụ thể là 1,8KG - 2KG rau sạch an toàn mà không tốn thời gian ra chợ...xem chi tiết

COMBO RAU SẠCH VỚI 380K

10-13 LOẠI (3,5KG - 3,9KG) RAU - CỦ - QUẢ SẠCH

Phù hợp cho gia đình: 4 - 6 người

VẬN CHUYỂN MIỄN PHÍ 3 NGÀY 1 LẦN

ĐƯỢC LỰA CHỌN THỰC ĐƠN THEO YÊU CẦU: 3 trong 5 loại xà lách, 4 trong 10 loại củ và 5 trong 10 loại rau. xem chi tiết

COMBO RAU SẠCH VỚI 480K

13-15 LOẠI (4KG - 4,5KG) RAU - CỦ - QUẢ SẠCH

Phù hợp cho gia đình: 4 - 6 người

Quý khách nhận được 4KG - 4,5KG rau sạch một ngày.

Quý khách được giao rau sạch đến tận nơi định kì 3 ngày 1 lần theo thời gian và địa điểm mà Quý khách mong muốn (3 ngày là khoảng thời gian tốt nhất để sử dụng sản phẩm vì mọi chất dinh dưỡng có trong sản phẩm vẫn đang ở trong trạng thái tốt nhất).

Quý khách được lựa chọn thực đơn rau sạch theo danh mục các loại Rau – Củ – Quả theo mùa...xem chi tiết

 

Phí ship đồng giá 30k nội thành HCM với bán kính 10km từ Bình Thạnh và shipper sẽ gọi 30p trước khi giao.

 

Tuấn Nguyên Corp hoạt động theo mô hình order trước nên việc thu hoạch rau sẽ được diễn ra vào ngày hôm trước khi giao hàng, vận chuyển trong đêm nên hầu hết các loại rau được giao tới khách hàng trong vòng 24h vẫn đảm bảo được độ tươi ngon vốn có.

Với rau củ quả tươi Đà Lạt, Tuấn Nguyên Corp mong muốn mang đến cho mọi người, đặc biệt các hộ gia đình có được những bữa ăn với rau xanh an toàn, ngon lành và đầy đủ chất dinh dưỡng. Tuấn Nguyên Corp liên tục cập nhật những loại rau mới lạ, hấp dẫn nhất để mọi người có những trải nghiệm mới từ những giống rau, củ chất lượng từ nước ngoài và được trồng tại Đà Lạt, Lâm Đồng.

Bạn cũng có thể đặt Gói sản phẩm COMBO RAU - CỦ - QUẢ SẠCH từ Tuấn Nguyên Corp kết hợp với các rau tươi Đà Lạt khác để có được thùng rau hoàn hảo cho gia đình mình nhé. 

Lưu ý:

Khách hàng có thể liên hệ với Tuấn Nguyên Corp để điều chỉnh rau củ không phù hợp với thể trạng của Khách hàng trong Menu hàng tuần, Tuấn Nguyên Corp sẽ điều chỉnh và bổ sung thêm bằng rau củ khác phù hợp.

Để ủng hộ sử dụng vật liệu không gây nguy hại cho môi trường, Tuấn Nguyên Corp sử dụng giấy sạch bọc rau củ nhằm hạn chế túi nilon. Vậy nên Rau, củ sẽ không được tươi như ở vườn. Khách hàng bảo quản ngăn rau củ và vẩy ít nước là tươi lại nhé.

 

XEM CHI TIẾT

Hướng dẫn mua hàng 

Hướng dẫn thanh toán

 

HÃY GỌI NGAY

0971 291 791 - 0908 796 292

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN

 

Xem thêm các loại sản phẩm khác: 

Đặc Sản Đà Lạt

Hoa Tươi Đà Lạt | Hoa Chậu Đà Lạt

Rau Củ Quả Sạch Đà Lạt | Cây Con Giống

 

Vui lòng để lại tin nhắn nếu bạn không liên lạc được.

Chúng tôi sẽ hồi âm lại bạn sớm nhất khi có thể !

Chat qua Zalo/Viber/WhatsApp:

0971 291 791

 

 

Viết bình luận

Tin liên quan