Đơn Vị Cung Cấp Cây Giống Dâu Tây Uy Tín Tại Đà Lạt

Bởi Nguyễn Duyên

Đà Lạt là một trong những vùng đất trồng hoa lớn nhất tại Việt Nam, nơi có điều kiện khí hậu và đất đai thuận lợi cho việc trồng các loại cây hoa quả, trong đó có giống dâu tây. Với tiềm năng phát triển và nhu cầu ngày càng tăng của người tiêu dùng, nhiều đơn vị cung cấp cây giống dâu tây chuẩn F1 đã được thành lập tại Đà Lạt. Trong số đó, Đơn vị Tuấn Nguyên Corp - Cung Cấp Giống Dâu Tây Chịu Nhiệt Uy Tín Tại Đà Lạt là một đơn vị được đánh giá cao về chất lượng và uy tín.

Đơn vị Tuấn Nguyên Corp - Cung Cấp Giống Dâu Tây Chịu Nhiệt Uy Tín Tại Đà Lạt chuyên cung cấp các loại giống dâu tây chịu nhiệt tốt nhất như: Newzealand, Mỹ Albion, Hàn Quốc, Nhật Hana, Nhật lùn, Bạch Tuyết, Đài Loan,..., giúp người trồng có thể đạt được năng suất cao và chất lượng sản phẩm tốt nhất. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao và đam mê nghề trồng trọt, đơn vị đã và đang cung cấp cây giống dâu tây chuẩn F1 cho nhiều hộ gia đình, các trang trại, nhà vườn tại Đà Lạt và các tỉnh lân cận.

Các giống dâu tây được cung cấp tại đơn vị đều là giống đã được chọn lọc kỹ càng, chịu nhiệt tốt và có tiềm năng phát triển cao. Bên cạnh đó, đơn vị cũng luôn sẵn sàng tư vấn cho khách hàng về các vấn đề liên quan đến việc trồng, chăm sóc và bảo vệ cây giống dâu tây.

Sản phẩm cung cấp bởi đơn vị Tuấn Nguyên Corp - Cung Cấp Giống Dâu Tây Chịu Nhiệt Uy Tín Tại Đà Lạt đều được bảo đảm về chất lượng, nguồn gốc và giá cả hợp lý. Đây là một địa chỉ đáng tin cậy cho những ai đang tìm kiếm giống dâu tây chịu nhiệt uy tín tốt nhất tại Đà Lạt và các vùng lân cận. Với đội ngũ nhân viên tận tình, chuyên nghiệp, đơn vị đang không ngừng nỗ lực để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng khắp các tỉnh thành nội và ngoại thành Đà Lạt. 

LIÊN HỆ ĐẶT - MUA HÀNG

CƠ SỞ CUNG CẤP CÂY GIỐNG TUẤN NGUYÊN CORP

Địa chỉ: Số 50 Quang Trung, phường 9, thành phố Đà Lạt.

Hotline: 0971 291 791 

Zalo/Viber: 0971 291 791 

 

* Phương thức thanh toán:

1. Thanh toán bằng tiền mặt tại nơi nhận hàng.

2. Thanh toán bằng chuyển khoản liên hệ: 0971 291 791

Lưu ý: Tùy theo đơn hàng và khoảng cách của khách hàng sẽ thu phí vận chuyển.

* Đóng gói và giao hàng:
- Quý khách ở tỉnh xa, chúng tôi hỗ trợ vận chuyển cây giống ra các bến xe, gửi qua xe khách, xe tải.
- Cây giống được đóng gói cẩn thận vận chuyển đi xa mà không sợ bị vỡ bầu ươm.

 

Viết bình luận

Tin liên quan