Thùng Rau Củ Quả An Toàn và Tươi Ngon Chất Lượng

Bởi Nguyễn Lê Đăng Duyên

ĐI CHỢ ONLINE - NHẬN HÀNG LIỀN TAY

SẢN PHẨM TƯƠI NGON - GIÁ CẢ LẠI HỢP LÝ VẬY THÌ CÒN CHẦN CHỜ GÌ NỮA MÀ KHÔNG ALO NGAY CHO ĐỘI NGŨ TƯ VẤN CỦA CHÚNG TÔI!!!

TRÊN TINH THẦN CHO ĐI SẼ NHẬN LẠI

Tuấn Nguyên Corp với tiêu chí – RAU AN TOÀN VÌ SỨC KHỎE LÀ VÀNG

Với mong muốn mọi người đều được sử dụng RAU - CỦ - QUẢ SẠCH, an toàn cho gia đình và người thân, sau một thời gian ấp ủ tập trung vào vườn và lên ý tưởng Tuấn Nguyên Corp quyết định lên một chương trình nhằm gắn kết giữa người sản xuất và người tiêu dùng đã cho ra Gói sản phẩm COMBO RAU - CỦ - QUẢ SẠCH

Gói sản phẩm này sẽ mang lại cho khách hàng nhiều sự lựa chọn với đa dạng các loại rau củ quả tươi ngon được sản xuất tại vườn và liên kết một số hợp tác xã đảm bảo về sự đa dạng, chất lượng và có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

Đến với Tuấn Nguyên Corp bạn sẽ có:

- Nguồn rau củ quả sạch đa dạng, tươi ngon.

- Có tem nhãn, xuất xứ nguồn gốc rõ ràng.

- Sử dụng bao bì sạch.

- Kiểm tra chất lượng rau trước khi nhận.

- Càng mua sẽ càng ưu đãi.

- Để đảm bảo rau đến tay khách hàng luôn tươi ngon chúng tôi chỉ thu hoạch và ship rau vào buổi sáng.

- Có các chương trình đặc biệt dành cho khách hàng thân thiết

- Có các combo hàng ngày, hàng tuần và hàng tháng

Rau củ quả tươi Đà Lạt được Tuấn Nguyên Corp liên kết trực tiếp với các nhà vườn tại Đà Lạt, Đơn Dương, Đức Trọng _ Lâm Đồng. Rau được trồng theo hướng an toàn quy trình Vietgap và Globalgap theo tiêu chuẩn 6 KHÔNG:

- KHÔNG dùng giống biến đổi gen

- KHÔNG sử dụng phân hóa học

- KHÔNG sử dụng thuốc trừ sâu

- KHÔNG sử dụng thuốc bảo vệ thực vật

- KHÔNG sử dụng thuốc kích thích tăng trưởng

- KHÔNG sử dụng thuốc bảo quản sau thu hoạch.

Thực đơn hàng tuần sẽ được Tuấn Nguyên Corp cập nhật tại đây cũng như trên Fanpage: 

Phí ship đồng giá 30k nội thành HCM (Bán kính 10km từ Bình Thạnh) và shipper sẽ gọi 30p trước khi giao.

Tuấn Nguyên Corp hoạt động theo mô hình order trước nên việc cắt rau sẽ được diễn ra vào ngày hôm trước khi giao hàng, vận chuyển trong đêm nên hầu hết các loại rau được giao tới khách hàng trong vòng 24h vẫn đảm bảo được độ tươi ngon vốn có.

Với rau củ quả tươi Đà Lạt, Tuấn Nguyên Corp mong muốn mang đến cho mọi người, đặc biệt các hộ gia đình có được những bữa ăn với rau xanh an toàn, ngon lành và đầy đủ chất dinh dưỡng. Tuấn Nguyên Corp liên tục cập nhật những loại rau mới lạ, hấp dẫn nhất để mọi người có những trải nghiệm mới từ những giống rau, củ chất lượng từ nước ngoài và được trồng tại Đà Lạt, Lâm Đồng.

Bạn cũng có thể đặt Gói sản phẩm COMBO RAU - CỦ - QUẢ SẠCH từ Tuấn Nguyên Corp kết hợp với các rau tươi Đà Lạt khác để có được thùng rau hoàn hảo cho gia đình mình nhé. 

Lưu ý:

Khách hàng có thể liên hệ với Tuấn Nguyên Corp để điều chỉnh rau củ không phù hợp với thể trạng của Khách hàng trong Menu hàng tuần, Tuấn Nguyên Corp sẽ điều chỉnh và bổ sung thêm bằng rau củ khác phù hợp.

Để ủng hộ sử dụng vật liệu không gây nguy hại cho môi trường, Tuấn Nguyên Corp sử dụng giấy sạch bọc rau củ nhằm hạn chế túi nilon. Vậy nên Rau, củ sẽ không được tươi như ở vườn. Khách hàng bảo quản ngăn rau củ và vẩy ít nước là tươi lại nhé.