Trầu Bà Đế Vương Kim Cương

Cây Philodendron Birkin hay có tên gọi khác là cây trầu bà hoàng kim; chúng là loài cây cảnh rất phổ biến trên thị trường Việt Nam. Chúng được mọi người chú ý đến bởi bộ lá độc đáo, đẹp mắt, có đường sọc trắng ngà vàng trên nền lá xanh nổi bật.

0₫

Thông tin về cây Philodendron Birkin

  • Tên thường gọi: cây Philodendron Birkin; trầu bà đế vương kim cương; trầu bà đế vương lá sọc; đế vương cẩm thạch;  trầu bà bạch kim; cây trầu bà hoàng kim…..

  • Tên khoa học: Philodendron birkin

  • Họ thực vật: thuộc họ Ráy (Araceae).

  • Nguồn gốc: từ đảo Solomon, thuộc rừng nguyên sinh ở Indonesia.

Cây Philodendron Birkin hay có tên gọi khác là cây trầu bà hoàng kim; chúng là loài cây cảnh rất phổ biến trên thị trường Việt Nam. Chúng được mọi người chú ý đến bởi bộ lá độc đáo, đẹp mắt, có đường sọc trắng ngà vàng trên nền lá xanh nổi bật. Với vẻ ấn tượng này, chúng được trồng trong chậu làm trang trí ở nhà ở; phòng khách; văn phòng; sảnh khách sạn; quán cà phê;… nhằm tạo không gian xanh mát tại những vị trí đấy.

ĐẶC ĐIỂM CỦA TRẦU ĐẾ VƯƠNG KIM CƯƠNG

  • Cây thuộc thân thảo. Chiều cao trung bình từ 20 – 40cm.

  • Thân ngắn dễ mọc rễ phụ, không phân nhánh.

  • Lá hình mác lớn nhọn tại đỉnh, tim ở gốc, vành mép nguyên, phiến lá lớn.

  • Mặt trên của lá có màu xanh xen kẽ với đường kẻ dọc trắng và lá non màu trắng khiến chúng nổi bật hơn so với các trầu bà đế vương cùng loại.

CÔNG DỤNG CỦA TRẦU BÀ PHILODENDRON BIRKIN – ĐẾ VƯƠNG KIM CƯƠNG

Trầu bà Kim Cương được nhiều người yêu thích dùng để trang trí nội thất, trang trí bàn làm việc, quán cà phê… mang đến không gian xanh và vẻ đẹp ấn tượng từ những chiếc lá của cây.

Với dáng vẻ thanh tao, nhẹ nhàng trầu bà kim cương tượng trưng cho sự mến khách, hòa nhã nên rất thích hợp chưng ở bàn lễ tân, phòng tiếp khách hay phòng họp. Cây còn có thể đặt ở phòng ngủ hoặc cửa sổ giúp bạn cảm thấy thư giãn mỗi khi mệt mỏi.

Bên cạnh đó, cây còn có khả năng hấp thụ các chất độc hại từ không khí giúp không gian trở nên trong lành và tốt cho sức khỏe của bạn. Cây còn mang ý nghĩa trừ tà, mang lại vận may cho gia chủ nhiều điều may mắn, bình an và hạnh phúc.

Zalo Zalo
Hotline
0971 291 791