Trầu Bà Thanh Xuân

Cây Trầu Bà Thanh Xuân là loài cây dễ trồng, dễ chăm sóc. Khi Trầu Bà Thanh Xuân ở trong môi trường thiếu thốn ánh sáng hoặc độ ẩm, cây sẽ cần được chăm chút kỹ hơn.

0₫

Cây Trầu Bà Thanh Xuân là loài cây dễ trồng, dễ chăm sóc. Khi Trầu Bà Thanh Xuân ở trong môi trường thiếu thốn ánh sáng hoặc độ ẩm, cây sẽ cần được chăm chút kỹ hơn.

  • Tên thường gọi: Cây Trầu Bà Thanh Xuân

  • Tên gọi khác: Philodendron Hope (Hy vọng)

  • Tên khoa học: Philodendron bipinnatifidum

  • Họ thực vật: Araceae (họ ráy)

  • Sở dĩ trầu bà thanh xuân có những cái tên như thế là vì loài cây này có chiếc lá xẻ sâu như bàn tay nhiều ngón.

  • Chiều cao trung bình của cây 65cm – 155cm. Thuộc loại cây bụi nhỏ, thân mảnh khảnh. Nhánh cây mọc từ gốc và không phân cành, mỗi nhánh có có 1 chiếc lá ở ngọn. Toàn cây mang trong mình màu xanh sẫm. Đặc biệt trầu bà thanh xuân cũng có hoa dạng mo nhỏ, trên cuống chung, mập

1. ĐIỂM NỔI BẬT CỦA CÂY TRẦU BÀ THANH XUÂN

Xã hội ngày càng hiện đại, thì công nghệ điện tử càng chiếm lĩnh mọi không gian ngóc ngách từ làng quê đến phố thị. Các thiết bị điện tử như: Tivi, tủ lạnh, điện thoại, laptop, máy in, máy giặt, lò vi sóng,… càng được sử dụng nhiều hơn. Nhưng bạn đâu biết rằng, khi các thiết bị này hoạt động sẽ phát ra rất nhiều tia bức xạ vô hình, khiến chúng ta thường xuyên bị suy giảm sức khỏe như: hay bị đau đầu, mỏi mệt, da khô, sạm, mất ngủ,… và dẫn đến nhiều biến chứng cùng các căn bệnh mãn tính khác.

Nhưng với khả năng hấp thụ mạnh các tia bức xạ từ các thiết bị điện tử, các loại khí độc dễ bay hơi, chất gây ung thư cho con người như benzen, formaldehydes… Trầu Bà Thanh Xuân sẽ giúp sức khỏe của gia đình và các bạn là những dân văn phòng – công sở 18/24h tiếp xúc với máy tính, được bảo vệ khỏi các tia bức xạ độc hại ấy.

Trầu Bà Thanh Xuân còn được xem là loại cây mang lại may mắn, tài lộc và thịnh vượng cho gia chủ vì vậy rất tốt để trồng trong nhà. Ngoài ra, Trầu Bà Thanh Xuân còn thể hiện vẻ đẹp sang trọng, quyền uy của gia chủ.

 

Zalo Zalo
Hotline
0971 291 791